ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,442 ผู้ชมทั้งหมด :32,863,804 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,748

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

 

ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ 

ดอกนี้เป็นยุึคต้น สภาพสวยสมบูรณ์ ขนาด2.5นิ้วโต1.3ซม ส่องด้านในเห็นหนังหน้าผากเสือ ด้านนอกถักเชือกลงรักทองเก่า

ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ ถูกกล่าวขวัญกันมาตั้งแต่อดีตว่า"เข้มขลังนัก"เด่นทางเรื่องมหาอำนาจ มหาอุดแคล้วคลาด คงกระพัน ถูกจัดให้อยู่ใน1ใน5ของตะกรุดหนังหน้าผากเสือเมืองไทย

5ยอดตะกรุดหนังหน้าผากเสือเมืองไทย ประกอบไปด้วย 1.ตะกรุดหนังหน้าผากเสือพระครูพิมลธรรม(นาค) วัดอรุณ ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ2.หลวงปูบุญ วัดกลางบางแก้ว3.ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อหว่าง วัดพุทธเทียนถวาย 4.ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม 5.ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ

หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ อำเภอท่าเรือ อยุธยา ยอดพระเกจิที่เลื่องชื่อด้านคงกระพัน มหาอุด ในอดีต

 

ท่านมีชื่อเสียงมาตั้งแต่ สมัย จอมพล ป. เป็นนายกให้ความนับถือหลวงพ่อนอ อย่างยิ่ง ในพิธีปลุกเสกที่สำคัญต่างๆจะต้องมีชื่อของหลวงพ่อนอ

แม้แต่หลวงพ่อกวย หลวงปู่โต๊ะ ก็ยังยกย่องในด้านความขลังของท่าน หลวงพ่อนอ เกิด วันอังคารที่ 31 มกราคม 2435 ท่านมรณภาพเมื่ออายุ 86 ปี พ.ศ.2521ก่อนที่ชาวบ้านจะะนิมนต์หลวงพ่อนอ มาเป็นเจ้าอาวาสที่วัดกลางท่าเรือนั้น วัดแทบจะเป็นวัดร้าง

หลวงพ่อนอจึงได้ตั้งใจเด็ดเดี่ยวกับกรรมการวัดว่า "ไม่เป็นไรหรอก เมื่อไว้ใจให้ฉันมาช่วยสร้างวัด คอยดูนะ ฉันจะจารตะกรุดสร้างวัดให้พวกแกดู" ก็เป็นความจริง

หลวงพ่อนอลงตะกรุดโทนตะกรุดหนังหน้าผากเสือหาเงินเข้าสร้างโบสถ์และเสนาสนะ ปรากฏว่า"ตะกรุดของท่านท้ายิงได้ทุกดอก ยิงออกไม่ต้องเอาเงินทำบุญ ">>> ดอกนี้ติดรางวัลงานใหญ่หลายงาน ล่าสุดติดรางวัลที่2 รองแชมป์งานศรีราชา ที่ผ่านมาครับ 

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0894303877
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='da274d3fc95b9f5561e78e47d674e5db' and file='/shop-detail.php?shop-id=26&product-id=4709' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired