ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,176 ผู้ชมทั้งหมด :42,842,425 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,722

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบเกี่ยวกับ เครื่องรางไทย
www.KruengrangThai.com นี้จัดทำขึ้นโดย “ชมรมเครื่องรางไทย” ซึ่งมิใช่เป็นของบุคคลหนึ่ง บุคคลใดโดยเฉพาะ ซึ่งการจัดทำเว็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ อีกกิจกรรมหนึ่งของทาง “ชมรมเครื่องรางไทย”
การจัดทำเว็บนี้ เพื่อเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของผู้นิยมเครื่องรางทั้งเก่าและใหม่ จะได้สะสมเครื่องรางได้ถูกต้องตามมาตรฐานสากล โดยภายในเว็บนี้จะประกอบด้วย
1. “BOARD โชว์เครื่องราง” ซึ่ง BOARD เปิดกว้างสำหรับสมาชิกทุกท่านที่มีความประสงค์ต้องการโชว์เครื่องรางที่มีอยู่ในครอบครอง
2. “BOARD ร้านค้ามาตรฐาน” ทางเว็บจะคัดสรรร้านค้าที่ได้มาตรฐานและมีความรับผิดชอบสูง เพื่อนำมาให้ท่านสมาชิกได้เลือกชม เลือกเช่าอย่างสบายใจ โดยทางเว็บจะไม่คำนึงถึงปริมาณของร้านค้า แต่จะคำนึงถึงคุณภาพของร้นค้าเป็นหลัก
3. “BOARD แสดงความคิดเห็น” BOARD นี้เปิดกว้างสำหรับสมาชิกทุกท่านที่จะแสดง ความคิดเห็น เสนอแนะ ติชมได้ แต่ต้องไม่เกินขอบเขต และไม่ทำให้เกิดความเสียหายขึ้น
โดยทั้งหมดนี้ ท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อนจึงจะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และทางเว็บขอเรียนเชิญสมัครเป็นสมาชิกได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ชมรมเครื่องรางไทย
www.kruengrangthai.com
ส่วนท้ายกรอบเกี่ยวกับ เครื่องรางไทย