ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :252 สินค้าทั้งหมด :11,155 ผู้ชมทั้งหมด :39,001,487 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,255

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ลูกอมชานหมากหลวงปู่ทอง วัดราชโยธา กทม.
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

( #ลูกอมชานหมาก #หลวงปู่ทอง #วัดราชโยธา กทม. )

 

ลูกอมของท่านมี 2 แบบ ที่เล่นหาเป็นมาตรฐาน คือ ชานหมากล้วน และ ชานหมากผสมปูนฉาบฝากุฏิของหลวงปู่ ปูนที่ว่านี้ทำจากขี้เลี่อย ฟางข้าวแห้ง ดินและน้ำอ้อย ผสมแล้วนำไปฉาบฝากุฏิที่ทำด้วยไม้ไผ่ขัดร่อง “” หลวงปู่ทอง ท่านพูดขึ้นว่า ดี จะได้คงทนดี ลูกศิษย์ลูกหาถือเคล็ดตรงนี้ ขูดเอาผงมาผสมกับชานหมากของท่าน ปั้นเป็นลูกอมใช้คุ้มตัว เพราะหลวงปู่ทอง ท่านมีวาจาสิทธิ์ เป็นอย่างมากนั่นเอง ลูกอมที่ผสมปูน จะออกขาว แต่จะเห็นเสี้ยนหมากชัดเจนทุกลูก แต่จะไม่แข็งเหมือนลูกอมชานหมากทั่ว ไป

     #ลูกอมของท่านโด่งดังมานานมาก #หาตัวจริงได้ยากที่สุด และ #มีประสบการณ์ทุกด้าน ถ้าประพฤติปฏิบัติตัวเองในศีลในธรรม ของท่านเล่ากันมานาน หนังดีกันทุกคน และโชคลาภ ลูกอมของท่านมีชื่อเรียกว่า "ลูกอมกินไม่หมด" คงเป็นเพราะเป็นหมากที่หลวงปู่ทองกินประจำ เข้าทำนองที่ว่า " #มีกินมีใช้ไม่มีหมดนั่นเอง " 

    #หลวงปู่ทอง อายะนะ เป็นพระคณาจารย์ยุคเก่าที่มีอายุยืนยาวถึง 117 ปี ท่านเป็นพระที่มีวัตรปฏิบัติอันงดงาม เชี่ยวชาญด้านพุทธาคมอย่างลึกซึ้ง เป็นผู้ถ่ายทอดวิชาให้กับ หลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว ส่วนลูกศิษย์ฆราวาสที่เคราพเลื่อมใสท่านมากก็คือ พระยาพหลพลพยุหเสนา (พจน์ พหลโยธิน) นายกรัฐมนตรีคนที่ 2 ของประเทศไทย ด้านวัตถุมงคลของท่านมีทั้งพระเครื่องเนื้อพิมพ์สมเด็จ #ลูกอมชานหมาก เสื้อยันต์

เบอร์โทรศัพท์ :
0871914956
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='3eae705ffd0d7131bdfbad4f9b42eeb4' and file='/shop-detail.php?shop-id=192&product-id=34412' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired