ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,355 ผู้ชมทั้งหมด :36,583,101 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :14,851

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีดเทพศาสตราวุธหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

...สุดยอดมีดหมออันดับหนึ่งของวงการ และเป็นหนึ่งใน "ชุดเบญจภาคี เครื่องรางยอดนิยมต้องยกให้มีดหมอของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ .นครสวรรค์ ที่ได้รับการขนานนามว่า "มีดเทพศาสตราวุธนั้นเป็นเพราะ หลวงพ่อเดิมท่านใช้ "พระคาถาเทพศาสตราวุธ  ประการ อันประกอบด้วยอาวุธของท้าวโลกบาลทั้ง  และ  กงจักรของพระนารายณ์ " ในการร่ายมนตรามหาพุทธาคมปลุกเสก และอาราธนามีดของท่าน...

 

มีดด้ามนี้เป็นมีดสองกษัตริย์ยุคต้น ขนาดใบมีด ๖.๒ นิ้ว ยาวตลอดด้าม ๑๐.๔ นิ้ว ใบมีดตีโดย "ช่างสอนซึ่งเป็นช่างฝีมือยอดเยี่ยมชั้นครู อีกคนหนึ่งของหลวงพ่อเดิม ที่ยอมรับกันว่าเป็นมาตราฐานของวงการ ลายใบมีดตอกเป็นลาย"ใบโพธิ์สามร่องเลือด" แหมรัดด้ามมีดเป็นโลหะสองกษัตริย์ (เงินและนาก)เดินลายแหมละเอียดวิจิตรสวยงามมาก เป็นแหมแบบ ๗-๙ สุดพิเศษที่งดงามมาก ด้ามมีดทำจากงาช้าง ปลอกมีดทำจากไม้ แหมรัดปลอกมีดเป็นเงินเดินลายแหมวิจิตรงดงามเหมือนรัดด้ามมีด สมคุณค่าฝีมือช่างเงินชั้นครูแห่งเมืองพยุหคีรี มีดเล่มนี้สภาพสวยสมบูรณ์มาก ทุกชิ้นส่วนคู่ตัวมาแต่เดิม หายากสุดๆครับ...

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
091-879-5663
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='0e0c0b54a839f9ffcaf659fbfb866b52' and file='/shop-detail.php?shop-id=167&product-id=34092' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired