ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,355 ผู้ชมทั้งหมด :36,583,101 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :14,557

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีดเทพศาสตราวุธ สามกษัตริย์ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

..สุดยอดมีดหมออันดับหนึ่งของวงการ และเป็นหนึ่งใน "ชุดเบญจภาคี เครื่องรางยอดนิยมต้องยกให้มีดหมอของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ .นครสวรรค์ ที่ได้รับการขนานนามว่า "มีดเทพศาสตราวุธนั้นเป็นเพราะ หลวงพ่อเดิมท่านใช้ "พระคาถาเทพศาสตราวุธ  ประการ อันประกอบด้วยอาวุธของท้าวโลกบาลทั้ง  และ  กงจักรของพระนารายณ์ " ในการร่ายมนตรามหาพุทธาคมปลุกเสก และอาราธนามีดของท่าน...

 

มีดด้ามนี้เป็นมีดสามกษัตริย์ยุคต้น ขนาดใบมีด ๕.๒ นิ้ว ยาวตลอดด้าม ๙.๒ นิ้ว ใบมีดตีโดย "ช่างสอนซึ่งเป็นช่างฝีมือยอดเยี่ยมชั้นครู อีกคนหนึ่งของหลวงพ่อเดิม ที่ยอมรับกันว่าเป็นมาตราฐานของวงการ ลายใบมีดตอกเป็นลาย นาคสมพงค์หรือนาคเกี้ยว ลงกำกับด้วยหัวใจพระคาถามหามงคล ลายคุมใบมีดด้านหนึ่งตอก "ยันต์ตรีนิสิงเห อีกด้านหนึ่งตอกเป็นพระภควัมบดีแหมรัดด้ามมีดเป็นโลหะสามกษัตริย์ (ทองคำ,เงินและนาก)เดินลายแหมละเอียดวิจิตรสวยงามมาก เป็นแหมแบบ ๙-๑๑ สุดพิเศษที่งดงามและหายากสุดๆ ด้ามมีดทำจากงาช้าง ปลอกมีดทำจากไม้ แหมรัดปลอกมีดเป็นเงินเรียบสุดคลาสสิค สมคุณค่าฝีมือช่างเงินชั้นครูแห่งเมืองพยุหคีรี มีดเล่มนี้สภาพสวยสมบูรณ์มาก ทุกชิ้นส่วนคู่ตัวมาแต่เดิม หายากสุดๆครับ...

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
091-879-5663
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='16b7de25766dd8a7bf7186cf3f15f0b2' and file='/shop-detail.php?shop-id=167&product-id=34088' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired