ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,189 ผู้ชมทั้งหมด :42,531,478 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :12,996

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
“ลูกอมพยัคฆ์เหิรหาว..,เทพเจ้าแห่งคลองจินดา”
ราคา :
12,000.-
รายละเอียด :
“ลูกอมพยัคฆ์เหิรหาว..,เทพเจ้าแห่งคลองจินดา”
หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม นครปฐม
ณ ดินแดนศรีทวาราวดี เมืองแห่งพระปฐมเจดีย์อันศักดิ์สิทธิ์ยิ่ง ซึ่งมีตำนานประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ที่สุดนับด้วยพันปีของสุวรรณภูมิ ได้ปรากฏกำเนิดยอดแห่งเกจิอาจารย์ เป็นที่ศรัทธาเป็นที่พึ่งของชาวบ้านทุกระดับชั้นมีมานานนับเนื่องหลายร้อยรูป จนมาถึงปัจจุบันก็ปรากฏเพชรเม็ดงามผู้เปล่งประกายเมืองยอดแหลม สมญานามเทพเจ้าแห่งคลองจินดา นาม “หลวงพ่อไสว ฐิตวณฺโณ” ปรากฏบุญญฤทธิ์บารมีโดดเด่นลือลั่นไปทั่วประเทศ ด้วยสรรพวิทยาพุทธาคม ไสยเวทย์ที่เจนจบ ร่ำเรียนสั่งสมมาจากบยอดเกจิอาจารย์มากมายในอดีต ตลอดทั้งได้จาริกธุดงค์ ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานในเถื่อนถ้ำ ภูเขาลำเนาไพรอันเติมไปด้วยภยันอันตรายสรรพสัตว์ร้ายและภูติไพรนานาหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม ถือกำเนิดเมื่อ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๔๖๔ ตรงกับพุธ แรม ๖ ค่ำ เดือนยี่ ปีระกา ณ บ้าน ราชคราม อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา บิดาชื่อ “เสือ” มาราชื่อ “ยิ้ม” นามสกุล “พุทธศร” โดยโยมบิดาเป็นผู้ใหญ่บ้านจอมขมังเวทย์ เป็นคนใจดี แต่สนใจเรื่องวิชาอาคมต่างๆ เป็นการจุดประกายขึ้นภายในจิตใจของ ด.ช. ไสว พุธทศร ให้ชอบและเชื่อในเรื่องของอำนาจเวทมนต์คาถาอาคมขมัง และพุทธานุภาพของพุทธมนต์ต่างๆ ตั้งแต่ยังอยู่ในวัยเยาว์ ต่อมาบิดาเสียชีวิตแล้ว
ท่านวันที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ.๒๔๘๔ เวลา๑๔.๐๐ น.จึงได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ ณ พัทธสีมา วัดปรีดาราม โดยหลวงพ่อใย วัดบางช้างใต้ เป็นอุปัชฌาย์ พระอาจารย์เจิมวิสุทธิญา โณ เจ้าอาวาสวัดยายส้ม (วัดปรีดาราม) เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอาจารย์เปลื้อง ยติมณี วัดจินดาราม เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า “ฐิตวณฺโณ” จำพรรษาอยู่ที่วัดปรีดาราม ศึกษาเล่าเรียนพระปริยัติธรรมสอบ ได้นักธรรมชั้นเอก พร้อมทั้งศึกษาด้านวิปัสสนากรรมฐาน และร่ำเรียนอย่างอุกฤษฏ์ด้านวิทยาคม ไสวเวทย์ วิชาอาถรรพณ์ เร้นลับ พุทธคมต่างๆ มีความรู้ลึกซึ่งเป็นพหูสูตมาตั้งต้น และนำมาช่วยญาติโยมเห็นผมเป็นที่ประจักษ์ท่านร่ำเรียนไสยเวทย์มาจากยอดเกจิอาจารย์มากมาย โดยหลวงพ่อไสวท่านเป็นผู้คงแก่เรียน เมื่อทราบว่ามีครูบาอาจารย์ที่เก่งกล้าที่ใด ท่านก็จะดั้นด้นไปหาและศึกษาความรู้จนแตกฉาน อาทิ เรียนอาถรรพ์เวทย์หลายด้านรวมทั้งการสร้างตะกรุดโทนจากหลวงปู่พูน วัดใหม่ปิ่นเกลียว, เรียนการทำมหายันต์กำเนิดนารายณ์จากอาจารย์ยัง เพชรบุรี, เรียนวิชานะหน้าคนจากเสือย้อยชูรอด, เรียนการลงนะหน้าทองตำ...รับพิสดารจากหลวงพ่อขาว วัดสวนส้ม ฯลฯ
ลูกอมพยัคฆ์เหิรหาว จัดว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางอันดับ2 ของหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม รองจากปลัดขิกเสือบินที่โด่งดังอันดับ๑ของท่าน ลูกอมท่านสร้างผงยาวาสนาจินดามณี ผสมผงนะปถมัง (ผงแบบเดียวกับที่อุดด้านหลังล็อกเก็ตของท่าน) มีรุ่นพี่ศิษย์หลวงพ่อไสวเล่าให้ฟังว่าท่านใช้ซีเมนต์เหลวเป็นตัวประสาน เมื่อแข็งดีแล้วเฟี้ยงลงพื้นก็ไม่แตกจำได้ว่าสมัยนั้นตัวผมเองเป็นนักเรียนไปกราบท่านลงนะหน้าทองเสมอๆ ได้ลง 13 ครั้ง 47แผ่น ในตู้จะมีลูกอมขนาดลูกมะนาวนี้วางให้บูชา ลูกละ 2,000 บาท แพงมากๆ ไม่มีสตางค์เช่าเลยครับ (ขนาดปลัดขิกกัลปังหาตัวเล็กเรียวๆยัง 500 บาท ส่วนปลัดขิกเนื้องา 5,000 บาทยิ่งหมดสิทธิ์เลยครับ)
การลงอักขระในลูกอมของท่านจะมี 2 แบบ คือ ลูกเล็ก ขนาดลูกลำไย จะไม่ลงเสือ ยันต์นะสาริกา และจูงนาง จะลงอักขระ “อะนุปะติอะ อิติอะระหัง นะมะพะทะ”
ถ้าขนาดกลาง จะลงเสือ กับ ยันต์นะสาริกาลิ้นทอง พร้อมอักขระหัวใจคาถาต่างๆ และขนาดใหญ่-จัมโบ้ จะลงเสือ องค์พระนั่งหลังเสือ แปล่งรัศมีรอบทิศ (คล้ายยันต์เทวดาขี่เสือ หลวงพ่อน้อย วัดป่ายาง อุตรดิตถ์) ยันต์นะสาริกาลิ้นทอง และจูงนางมหาเสน่ห์ พร้อมอักขระหัวใจคาถาต่างๆลูกอมท่านเท่าที่พบสามารถแบ่งได้เป็น 4 ขนาด คือ ขนาดเล็ก (ลูกลำไย) , ขนาดกลาง (ลูกมะนาวเล็ก) , ขนาดใหญ่ (ลูกมะนาวใหญ่) , ขนาดจัมโบ้ (เคยได้จะฝังตะกรุดสาลิกาทองคำ) และจะฝังเพชรหน้าทั่งแบบเจียเป็นชิ้นเล็กๆ (เพชรหน้าทั่ง เป็นธาตุกายสิทธิ์จากเมืองใต้ ในบรรดาธาตุธรรมชาติกายสิทธิ์ทั้งหลาย หากจัดอันดับให้ เหล็กไหล เป็นสุดยอด เพชรหน้าทั่ง นี้ ต้องนับเป็นอันดับสอง เป็นของดีที่หายากมาก สรรพคุณนับ 108 ประการ มีถิ่นกำเนิดจากภาคใต้ภายในถ้ำที่มีถูเขาล้อมรอบ มีเทพเทวาและคนธรรพ์รักษา การค้นพบเพชรหน้าทั่งในครั้งแรกนั้น พบที่เขาเจ็ดยอดในจังหวัดพัทลุง โดยพระธุดงค์ผู้ทรงจิตอภิญญารูปหนึ่ง ซึ่งจาริกไปบำเพ็ญธรรมในที่นั้น ด้วยภูมิธรรมอันสูงล้ำประกอบกับบารมีที่สร้างสมมาอย่างเปี่ยมล้น ทำให้ท่านได้พบของวิเศษนี้เข้าโดยบังเอิญ ท่านรู้ด้วยจิตในธรรมว่า สิ่งที่ท่านพบนั้นเป็นของดีสิ่งวิเศษ จึงได้นำมาแจกจ่ายแก่บรรดาสานุศิษย์และญาติโยมที่มีบารมีสืบเนื่องกันได้รับไว้บูชา เป็นเหตุให้ในเวลาต่อมาคุณวิเศษของเพชรหน้าทั่งได้กระจายขจรไกล เป็นที่ปราถนาของผู้คนทั่วไป แต่มีไม่มากคนนักที่จะได้เป็นเจ้าของครอบครองบูชา ผู้ไร้วาสนาแม้ได้พบก็กลับไม่เห็นค่าสำคัญว่าเป็นโลหะธรรมดา สรรพคุณ อานุภาพของธาตุศักดิ์สิทธิ์เพชรหน้าทั่งนี้ มีมากมายหลายประการ เป็นรองก็แต่เฉพาะเหล็กไหลเท่านั้น เท่าที่มีผู้ประสบผลมาแล้ว มีทั้งในด้าน อยู่ยงคงกระพัน ป้องกันคุณไสย ขับไล่ไสยเวท เสนียดจัญไร ป้องกันภูติผี เขี้ยวงาของสัตว์มีพิษ ผู้มีไว้บูชาหากเก็บรักษาไว้ในบ้าน จะคุ้มครองคนในครอบครัวนั้น อยู่กันอย่างร่มเย็น เป็นที่รักของญาติมิตรและเพื่อนบ้านใกล้เคียง การทำมาค้าขายจะเจริญรุ่งเรือง การงานก้าวหน้า หากพกติดตัวจะแคล้วคลาดอันตรายจากหายนะทั้งปวง เกิดโชคลาภผล อย่างไม่คาดฝัน แม้พบเจอผู้มีคราวเคราะห์ถูกสัตว์มีพิษกัดต่อย ใช้ดูดพิษ นั้นด้วยการฝนกับน้ำซาวข้าว ทาเป็นยารักษาได้อีกด้วย อาจสรุปได้ว่า เพชรหน้าทั่ง มีสรรพคุณกว้างขวาง ชนิดครอบจักรวาล ตามแต่จะอธิฐานเน้นหนักไปในทางใด ซึ่งโดยธรรมชาติของธาตุกายสิทธิ์ชนิดนี้จะมีอานุภาพคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายต่อผู้บูชาได้ตลอดชีวิต)
ฝังตะกรุดสาลิกาขนาดเล็ก มีทั้งเนื้อ ทองคำ เงิน และทองแดง และผสมเกศาของหลวงพ่อบางลูกพบมากบางลูกพบน้อย
คาถาของหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม
“อิสิหะพะยัคโค อิปิภะวาระสัมสัมโธ ชาระสัมโนคะโลวิอะ ตะปุสะ มะระสัตเทมะ สาพุทภะวาติคะโธนัง นุสวะถะถิสารทัมระโร นุตทูกะโต สุปัณณะจะวิพุท มาหังอะคะโสติ สิงหะนาถัง จายังประสิทธิเม”
เสกข้าวกินทุกวัน สวดมนต์ก่อนนอน 3 จบ ตื่นนอนตอนเช้า 1 จบ เป็นสวัสดิมงคล อายุยืน 080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ
 
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด