ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :251 สินค้าทั้งหมด :11,071 ผู้ชมทั้งหมด :39,518,325 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,909

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
สีผึ้งพยองคำ…ครูบาวัดไม้ฮุง เครื่องรางบันดาลโชคลาภ บารมี
ราคา :
8,500.-
รายละเอียด :

 

สีผึ้งพยองคำ…ครูบาวัดไม้ฮุง เครื่องรางบันดาลโชคลาภ บารมี ที่เลื่องลือในหมู่นักแสวงโชค คหบดี พ่อค้า ตลอดถึงคนทุกชนชั้น เพราะว่าหากบุคคลใดได้มาไว้บูชาจะเจริญด้วยโภคทรัพย์ ร่ำรวย ลาภยศ เงินทองนานาประการณ์ด้วยอิทธิคุณแห่ง”สีผึ้งพยองคำ”ของครูวัดไม้ฮุงนั่นเอง เล่ากันว่าสีผึ้งของครูบาท่านได้สร้างขึ้นนั้นมีกรรมวิธีที่ลึกล้ำพิศดารและวิชาอาคมบวกกับพลังจิตที่แกร่งกล้าของท่าน จึงทำให้สีผึ้งนี้มีอิทธิคุณวิเศษมากมายเป็นที่ประจักษ์ต่อผู้นำไปใช้จนกลายเป็นยอดปราถนาของทุกคน
“พยองคำ”ของท่านนั้นมีกรรมวิธีการสร้างกว่าจะสำเร็จต้องอาศัยสถานที่ถึงสามที่ หุงกันถึงสามครั้งเลยทีเดียว เมื่อแรกเริ่มท่านทำพิธีหุงต่อหน้าพระประธานในพระอุโบสถ นัยว่า เป็นสถานที่ทำสังฆกรรมและเป็นสถานที่เกิดใหม่ของพระสงฆ์ในพระพุทธศาสนาจนสำเร็จหนึ่งครั้ง จากนั้นนำไปหุงตรงทางสามแพร่ ง นัยว่า เป็นสถานที่คนมารวมตัวกัน เจอกัน พูดคุยหัวเราะกัน เป็นสถานที่นัดพบ หุงจนมีคนมาถามว่า “ครูบาทำอะไร” ท่านจะตอบว่า “ทำยาวิเศษโอสถทิพย์” ที่บันดาลให้คนที่นับถือบูชามีความร่ำรวย เป็นมหาเสน่ห์อย่างยิ่ง จึงจะสำเร็จอีกครั้งหนึ่ง พิธีสุดท้ายที่ท่านทำพิธีคือการปลู กผีจากหลุ มขึ้นมาหุงสีผึ้ง(ยุคสมัยนั้นนิยมฝังศ พเป็นส่วนมาก) ส่วนพิธีสุดท้ายนี้ขอไม่อธิบายให้มากความทว่าครูบาอาจารย์ยุค ๘๐ปีที่แล้วหรือยุค พ.ศ.สองพันสี่ร้อยกว่าๆ เรื่องอภิมิหารคงไม่ต้องบรรยายกันแล้ว ด้วยว่าการปลูกผีมาหุงสีผึ้งของท่าน บ้างจึงเรียกกันว่า “สีผึ้งผีหุง”หรือ”พยองคำ”เพราะที่พบเจอจะมีทองคำผสมอยู่ต่างกันออกไปตามวาระการสร้าง ตลอดชีวิตของท่านได้มีการสร้างอยู่ ๓ ครั้ง สีสรรค์วรรณะจึงต่างกันออกไป บางที่ปรากฏเม็ดพลอยเล็กๆหรือก้อนเงินเเท้อยู่ในตลับ เพื่อเป็นการบูชาหัวใจของสีผึ้ง สันนิษฐานว่าทำพิธีหุงสีผึ้งครั้งสุดท้ายในปี พ.ศ. ๒๔๙๔ มีวรรณะออกสีดำใสๆ มีกากยาหยาบๆ มีทองคำเปลวโบราณชิ้นใหญ่อยู่มากพอสมควร นับเป็นรุ่นสุดท้ายที่ท่านใด้ทำพิธีหุงสีผึ้งวิเศษนี้ **เนื้อสีผึ้งไม่อาจบ่งชี้ได้ชัดเจนหากไม่เชี่ยวชาญ** (หากจะเช่าบูชาควรสอบถามที่ไปที่มาให้ชัดเจนมิเช่นนั้นอาจเสียเงินในจำนวนไม่น้อยโดยใช่เหตุ)
กลางปี พ.ศ.๒๔๙๕ท่านใด้อาพา ธด้วยโ รคม ะเร็ งกล่องเสียงและลำคอท่านอาพาธด้วยโร คมีแต่ทรุดมาเรื่อยๆ จนท่านใด้ถึงแก่มร ณ ะภาพ วันพฤหัสบดี ที่ ๔ มีถุนายน พ.ศ.๒๔๙๖ สิริอายุ ๖๗ ปี ๔๖ พรรษา ยังความเศร้าโศกเสียใจแก่ศรัทธาผู้ที่มีความเคารพเลื่อมใสในองค์ท่าน และศิษยานุศิษย์เป็นอย่างมากและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่ได้รับความนิยมสีผึ้งพยองคำของครูบาวัดไม้ฮุง หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ไปหามาบูชากันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องรางเป็นเพียงแค่เครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล 080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='9a2ede94d4cde64790bff9eb747a116c' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34556' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired