ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :251 สินค้าทั้งหมด :11,071 ผู้ชมทั้งหมด :39,518,325 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,870

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ราหู ครูบายาวิระ วัดห้วยเกี๋ยง อ.เถิน จ.ลำปาง
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
ราหูอายุเป็นร้อยปี ราหูในตำนานเมืองลำปาง ใช้แทนราหูครูบานันตาได้สนิทใจ สร้างน้อยหายากนับชิ้นได้
ราหู ครูบายาวิระ วัดห้วยเกี๋ยง อ.เถิน จ.ลำปาง
ตำราพระราหู ครูบาอ้าย.... หรือทางธรรมเรียกครูบายาวิระ ท่านเป็นราชครูเมืองเถินสมัยนั้น ท่านมรณะปี 2485 กะลาของครูบายาวิระท่านทำเป็นชิ้นเดี่ยว ปรากฏว่าแตกต่างจากสำนักอื่น เช่นครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ท่าน มรณะปี 2504 ตามประวัติท่านได้เดินทางมาแลกเปลี่่ยนวิชากัน ซึ่งราหูของครูบานันตาเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในขณะที่ราหูของครูบายาวิระซึ่งอายุใกล้เคียงกัน 100 ปีขึ้นยังไม่เป็นที่รู้จัก แต่ชาวบ้านท้องถิ่นเล่าขานสืบต่อกันมาในเรื่องของประสบการณ์ไม่แพ้กันครับ
ตามตำราปั๊บสาที่แปลคาถาที่ท่านใช้ลงพระราหูได้ว่า
"ทะ กะ ทะ ตัง ตะ
วะ ยะ ธา ตะ
มะ นิ ทุ สะ
นิ ทุ สะ มะ
ทุ สะ มะ นิ
สะ มะ นิ ทุ "
กถานี้ใส่ที่รูปราหูในวงหั้น หื้อใส่เป็น 6 ถ้อย (แถว) ไว้หว่างที่เขียนไว้นี้แลฯ
ที่นี้จักกล่าวด้วยยันต์ราหูก่อนเน้อ ยันต์ราหูนี้หื้อเอากพโหล้งหมากป้าวตาเดียว มาควักเป็นรูปราหูคาบพระจันทร์ดีงามแล้วลงเต๊อะ อันนี้คาถาเสก มนต์ว่า อมนะโมหัวติ ยะถาตั๋งตั๋ง อมนะโมพุทธัสสะ อมนะโมธัมมัสสะ อมนะโมสังฆัสสะ เสยยทิทังสวาหะเถ็ก เสกเต๊อะ เวลาจักลงให้ลงวันใส่สกรทอื่นก่ดี วันอมริสโชคก่ดี เมื่อจักไปหน...ตามที่ครูบายาวิระได้บันทึกไว้
ราหูอมจันทร์ ดีทางเมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาอุด และป้องกันภูตผีปีศาจ
สิทธิการิยะ - จะกล่าวถึงยันต์สุริยประภา ทั้งสองยันต์นี้ เป็นพระยายันต์ที่ประเสริฐกว่ายันต์อื่นใดในโลกถ้าบุคคลผู้ใดปรารถนาสมบัติ พัสดุเงินทอง แก้วแหวนทุกประการ จงให้สร้างพระยันต์นี้ขึ้นมาบูชาเถิด มีตำนานกล่าวมาว่า ในกาลภายภาคหน้าจักมีทุกข์ภัยเวทนาหาสมบัติบ่มิได้ จึงใคร่จะช่วยทุกข์แห่งมนุษย์ทั้งหลาย ฤๅษีตนหนึ่งจึงสร้างพระยันต์ขึ้น ยันต์หนึ่งชื่อ “ยันต์สุริยประภา” อีกตนหนึ่งก็สร้าง “ยันต์จันทรประภา” ขึ้น
ผู้ที่จะทำยันต์ทั้ง 2 นี้ ให้กากะลามะพร้าวตาเดียวเอามาแกะเป็นรูปพระราหูอมจันทร์อันหนึ่ง พระราหูอมอาทิตย์อันหนึ่ง จึงให้ลงยันต์สุริยประภาที่พระอาทิตย์ (กุเสโต ฯลฯ) พระยันต์ทั้งสองนี้เป็นของหาค่ามิได้ จะหาสิ่งใดมาเทียบเทียมได้ยากแม้ว่าสมบัติบรมจักรพรรดิ์ก็ดีสมบัติพระอินทร์หรือดวงแก้วมณีโชติ ก็หาอาจเปรียบเทียบพระยันต์ทั้ง 2 นี้ได้
ผู้ใดที่หวังความเจริญในลาภยศ และอยากจะมั่งมีทรัพย์สินเงินทอง ก็ให้คิดสร้างขึ้นเถิด เมื่อจะทำพระยันต์นี้ให้แต่งเครื่องบัตรพลี ขวัญข้าว ข้าวตอกดอกไม้ธูปเทียนเท่ากับกำลังพระอาทิตย์ – พระจันทร์ ให้ตกแต่งอาสนะขึ้น2 ที่ บูชาสักการะด้วยข้าวตอกดอกไม้ ธูปเทียนมาบูชาพระอาทิตย์สิ่งละ 6 บูชาพระจันทร์สิ่งละ 15 ให้เลือกเอาวัน ที่มีฤกษ์ดี เช่น วันเพ็ญ วันสุริยคาส วันจันทร์คาสเมื่อจะกระทำนั้นให้ชำระตัวให้บริสุทธิ์สะอาดเสียก่อนแล้วจึงกระทำพิธี
ยันต์สุริยประภา (พระอาทิตย์) และยันต์จันทรประภา (พระจันทร์) ทั้งสองนี้เวลากลางวันให้บูชาและปลุกเสกยันต์สุริยประภา เวลากลางคืนให้บูชาและปลุกเสกยันต์จันทรประภา เมื่อกระทำแล้วให้เสกด้วยคาถาใส่ในตลับทอง เอายันต์จันทรประภาใส่ตลับเงิน ให้จุนเจิมด้วยแป้งหอม น้ำมันหอม แล้วบูชาไว้เมื่อจะใช้ให้ตามอุปเท่ห์ดังกล่าวนี้
ถ้าหากท้าวพระยาเจ้านายท่านโกรธให้เอายันต์สุริยประภานั้น จุ่มเจิมด้วยเครื่องหอม ท่องคาถาสุริยประภา3 ครั้ง จึงนำเอาติดตัวไป ท่านเห็นหน้าเข้าหายโกรธเคืองสิ้น ถ้าบริวารข้าคนหลบหนีไปให้เขียนชื่อผู้หลบหนีไปนั้นใส่กระดาษ แล้วอายันต์จันทรประภาทับเสกด้วยคาถาจันทรประภาผู้นั้นจะกลับคืนมา ถ้าจะปลูกพืชผลให้เจริญงอกงามทุกชนิด ให้เอายันต์จันทรประภามาเสกด้วยคาถาจันทรประภา
บุคคลผู้ใดปรารถนาวัตถุสิ่งไรก้ดีให้เอายันต์จันทรประภาใส่อับเงิน และเอายันต์สุริยประภาใส่อับทองคำบูชาทุกวันให้เอาขันเงินขันทองคำใส่เครื่องบูชายันต์ทั้งสองนี้ แม้ปรารถนาอันใดก็จะได้ดังใจต้องการทุกอันและบำเพ็ญไปเถิดอย่าได้ขาด อย่าประมาทเลย พระยันต์ทั้งสองนี้ผู้ใดนับถือบูชาไว้ มิรู้อดอดยากตกทุกข์ได้ยากเลย ให้บูชานับถือประดุจสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเถิด
ประสบการณ์เรื่องเล่า ของครูบายาวิระ เด่นเรื่องข่ามคง เช่นป้อหลวงหมูเคยบอกว่าเฮาได้หันกับต๋าเเละมีเเหมหลายๆคนได้หัน ตระกรุดยันโตนของเเก สมัยป้ออุ่นยังมีชีวิตเเกเอาลองครับ เเกเอาตระกรุดครูบาอาอธิฐาน เเล้วเเกเอามีดมัดเชือกไว้บนเพดานส่วนเเกนอนอยุ่กับพื้นเเกให้เพื่อนเเกเอาไฟจุดตรงที่เชือกมัดมีดไว้พอเชือกหลุดมีดหล่นลงมา ตรงลงมาปักหน้าท้องของป้อหลวงอุ่นมีดกระเดนออกไปปักกับพื้นบ้านที่เป็นไม้ ป้อหลวงอุ่นเเกไม้ได้รับบาดเเผลอะไรเลยครับ อีกเรื่องหนึ่งสมัยนายอำเภอเฒ่า มาวัดปากกองตอนนั้นมาสร้างฝายหลวงที่ท่าน้ำท้ายวัด นายอำเภอเฒ่า พระสถลเถินบุรินทร์ ได้ไปขอผ้าลังกาของครูบาไปกันน้ำที่ฝายเหมือนเป็นการเอาฤกษ์ พอผ่านไปไม่นานฟ้าได้ผ่าลงที่ฝายจนฝายกั้นน้ำขาดเสียหายจนหมด
080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ ถ้าชอบโทรมานะครับรับรองว่าเป็นของหายาก เกือบ20ปี ผ่านมือผมไม่ถึง10 ฝา …….
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='38e2c057aefbfff2b629409c3a61ebe3' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34555' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired