ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :250 สินค้าทั้งหมด :11,176 ผู้ชมทั้งหมด :37,742,444 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,180

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
น้ำเต้าโภคทรัพย์ หลวงพ่อสดวัดปากน้ำ
ราคา :
15000
รายละเอียด :
น้ำเต้าโภคทรัพย์ หลวงพ่อสดวัดปากน้ำ หลวงพ่อสดวัดปากน้ำ หรือพระมงคลเทพมุนี ปรมาจารย์ผู้ค้นพบ วิชชาธรรมกาย อันโด่งดัง ท่านเป็นที่เคารพรักศรัทธาของสาธุชนทั่วไป วัตถุมงคลที่ได้รับการอธิษฐานจิตจากท่านเป็นที่ต้องการของสานุศิษย์เป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ น้ำเต้าโภคทรัพย์ ซึ่งสั่งทำจากประเทศญี่ปุ่นเมื่อราวปี 2494 - 2497 วัสดุในการทำเป็นเนื้อพลาสติกอย่างดี สีต่าง ๆ เมื่อใช้ดวงตาเพ่งมองไปที่ภายในปากน้ำเต้าในระยะประชิด จะเห็นองค์หลวงพ่อสดเป็นภาพขาวดำนั่งสมาธิอยู่ภายใน นำมาซึ่งความอัศจรรย์ใจเป็นอย่างยิ่ง น้ำเต้าแบ่งเป็นหลายสี สีลายไม้ ,สีขาวงาช้าง,สีเขียวหยก,สีแดง ,ชมพู, ฟ้า, เขียว ,เหลือง และส้ม ความนิยมใกล้เคียงกัน ขึ้นอยู่กับความสวยสมบูรณ์ รวมถึงความคมชัดของภาพภายใน
พุทธคุณเป็นที่ทราบกันดีว่า ดีทางโชคลาภ ดูดทรัพย์ เรียกทรัพย์ เมตตาค้าขาย แคล้วคลาด มีครบถ้วน น้ำเต้ามหาลาภ หรือน้ำเต้าดูดทรัพย์ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ รุ่นแรก ปี พ.ศ.2500 สั่งทำจากประเทศญี่ปุ่น
“น้ำเต้า”(葫芦) หรือ “หูหลู” ในภาษาจีน บ้างก็เรียกว่า “ขวดน้ำเต้า” ทั้งนี้เพราะน้ำเต้าเป็นภาชนะรูปทรงพิสดารและแปลกประหลาดชนิดหนึ่งของจีน
น้ำเต้า ผลไม้มงคล พร้อมทั้งดูดทรัพย์ให้เงินทองไหลมาเทมาอย่างต่อเนื่องทั้ง "น้ำเต้าดูดทรัพย์" สัญลักษณ์แห่งการเสริมส่งสุขภาพให้แข็งแรง อายุยืนยาว เพื่อกระตุ้นเปิดรับโชคลาภ ดูดทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมาเสริมส่งให้การงานการค้าเจริญรุ่งเรือง ปราศจากอุปสรรคเคราะห์ภัย มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว คนโบราณนิยมห้อยไว้ในบ้าน ร้านค้า น้ำเต้าดูเผินๆน้ำเต้านี่คล้ายคลึงกับเลข 8 ซึ่งเป็นเลขมงคล หมายถึงเงินไหลมาเทมาไม่จบไม่ น้ำเต้าตามความเชื่อของคนจีนก็ถือว่าเป็นไม้มงคลที่มักจะออกลูกตลอดจนกว่าจะ แก่ตาย ซึ่งมีความหมายว่าการมีดอกออกผลทรัพย์สมบัติงอกเงย เงินทองไหลมาเทมาตลอด ชาวจีนเชื่อว่าปากของน้ำเต้านั้นจะดูดซึมซับพลังงานทางด้านลบแล้วมาเก็บไว้ ที่ส่วนล่างสุดของลูกน้ำเต้า ฉะนั้นถ้าบ้านไหนมีคนเจ็บป่วยก็ให้แขวนน้ำเต้าในตำแหน่งที่กำหนดไว้ให้ เสมือนคอยดูดซับความเจ็บป่วยให้มาอยู่ที่ลูกน้ำเต้านี้ ปราชญ์จีนโบราณยังเชื่อและให้คำนิยามกันต่อไปอีกว่า น้ำเต้าทองเหลืองนี้ให้สรรพคุณทางอายุยืน เคล็ดทาง ฮวงจุ้ย จากการทะเลาะเบาะแว้งของสามีภรรยาภายในบ้านนั้น น้ำเต้าทองเหลืองนี้ยังช่วยแก้และเสริมในเรื่องความสุขของสามีภรรยาให้ ยั่งยืนได้ วิธีการก็คือให้นำน้ำเต้าทองเหลืองนี้ไปตั้งไว้ที่หัวเตียง หากต้องการให้ความรักของคุณดีขึ้น สามีกลับบ้านไว สามีรัก เอาอกเอาใจ ตามใจไม่มีขัด ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันให้รำคาญใจ รีบไปหาน้ำเต้าทองเหลืองมาวางไว้ที่หัวเตียง เพราะว่าเตียงนอนนี่แหละที่สามีภรรยาต้องร่วมอยู่กินหลับนอนกัน และก็เตียงนอนนี่อีกนั่นแหละที่เราต้องใช้เวลา8-10ชั่วโมงต่อวันอยู่บนที่ นอนนี้เชื่อกันว่าสิ่งที่ดีและไม่ดี การทะเลาะเบาะแว้งทั้งหลายแหล่ก็เกิดขึ้นที่เตียงนอนและก็จบที่เตียงนอนนั่น เอง น้ำเต้าทองเหลืองนี้จะทำหน้าที่เหมือนช่วยเก็บพลังงานที่ไม่ดีเอาไว้และความ แวววับของน้ำเต้าทองเหลืองนั้นก็จะช่วยสะท้อนสิ่งไม่ดีออกไปด้วย 080-1259886 “แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ “
 
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='a7c876c24cb09873c52942965a7cda98' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34296' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired