ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :249 สินค้าทั้งหมด :11,161 ผู้ชมทั้งหมด :37,009,538 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,543

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดกาสะท้อน/ผ้ายันต์ค้าขายครูบาชุ่ม
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :

ตะกรุดกาสะท้อนครูบาชุ่ม สำหรับตะกรุดดอกนี้เป็นตะกรุดทองแดงพอกครั่งดูง่ายๆสุดๆ หลวงปู่ครูบาชุ่ม "ตะกรุดก่าสะท้อน"(สะท้อนกลับ)คำว่า"ก่า"ภาษาล้านนาแปลว่าป้องกัน,ไม่ให้เกิดขึ้น....อานุภาพของตะกรุดก่าสะท้อนนี้คือสามารถคุ้มครองป้องกันจากภยันตรายต่างๆทั้งปวง มนต์ดำ คุณไสย คุณผี คุณคน ที่กระทำย่ำยีมาสู่เรานั้นสามรถสะท้อนสิ่งเหล่านั้นกลับไปยังผู้ทำของทำคุณไสยใส่เราได้ โดยหากมีผู้ไม่หวังดี ประสงค์ร้าทำของต่ำ คุณไสยมนต์ดำเพื่อหวังให้เราพิการ วิกลจริิตหรือถึงขั้นเสียชีวิตนั้นครั่งที่พอกอยู่ที่ตัวตะกรุดจะปริแตกออกมา หากเราอยากให้ของนั้นสะท้อนกลับให้นำชิ้นครั่งที่ปริแตกนั้นไปเผาไฟ!!! ของที่ผู้ประสงค์ร้ายทำใส่เราจะสะท้อนกลับไปหาตัวผู้นั้นเอง นี่คือที่มาของคำว่า ก่าสะท้อน คือทั้งป้องกัน และ สะท้อนนั่นเอง
คาถาก่าสะท้อน พุทธัง อะระหัง กัณหะ ธัมมัง อะระหัง กัณหะ สังฆัง อะระหัง กันหะ สัมมาทางใหน สัมไปทางนั้น ป้องกันอันตรายได้ทุกอย่างแล

ผ้ายันต์เมตตาค้าขาย ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดชัยมงคล(วังมุย) จ.ลำพูน ปี 2517 ต้นแบบผ้ายันต์แดงนี้ พลตรีเจ้าจักรคำ ขจรศักดิ์ เจ้าผู้ครองนครลำพูนองค์สุดท้ายนำต้นแบบยันต์โบราณมามอบให้หลวงปู่ครูบาชุ่ม หลวงปู่ครูบาชุ่ม ท่านมีเมตตาสร้างผ้ายันต์ที่มีแบบ ขนาด และสีต่างกันไป ตามพุทธคุณที่แตกต่างกัน ท่านได้ผูกอักขระลงพระเวทย์ครบถ้วนตามตำราโบราณ ซึ่งท่านทรงภูมิยิ่ง ผ้ายันต์มีพุทธคุณในด้านคงกระพันชาตรี มหาอุด อีกทั้งเมตตามหานิยมสูงมาก ป้องกันด้านคุณไสยฯ ได้เป็นอย่างดี 

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='2aaf97d30c25defc3eeb32da7e375e63' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34203' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired