ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,327 ผู้ชมทั้งหมด :35,640,035 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :213

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
เเหล็กไหลเนื้อเมฆสิทธิ์หลวงพ่อหวล วัดพุทไธสวรรค์ อยุธยา 3 วรรณะ
ราคา :
0801259886
รายละเอียด :
#บอกเลยของดี ราคาตั๋วเด็ก# เหล็กไหล เครื่องรางที่เป็นตำนาน กับ#ปิดตาเหล็กไหลเนื้อเมฆสิทธิ์หลวงพ่อหวล วัดพุทไธสวรรค์ อยุธยา 3 วรรณะ

แดนเชียงใหม่ 080-1259886 ราคาดี

พระพุทธเหล็กไหล หรือ เหล็กไหล เจ้าแม่ทองธรรมชาติ หรือ เหล็กไหลตัดสด ของดีที่หลวงปู่หวล เจ้าอาวาสวัดพุทไธสวรรค์ จังหวัดอยุธยา ได้อัญเชิญมาจากถ้ำต่างๆ ในประเทศไทย มาให้ลูกศิษย์ลูกหาได้นำไปบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล (โดยเงินที่ได้จากค่าบูชา ก็จะนำไปบูรณะวัด) คุ้มครองป้องกัน ซึ่งก็ต่างมีประสบการณ์กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านแคล้วคลาด คงกระพันหรือแม้แต่เมตตามหานิยมซึ่งสังเกตว่าในปัจจุบัน เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนอาจเป็นเพราะส่วนนึงเมื่อประมาณ 8 – 9 ปี ก่อน มีองค์จตุคามรามเทพรุ่นนึงที่นำ เหล็กไหล ของหลวงพ่อหวล มาฝังไว้ที่ด้านหลัง ซึ่งก็ทำให้มีผู้คนรู้จักมากขึ้น ซึ่งก่อนหน้านั้น เหล็กไหลของหลวงปู่ก็เป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ศรัทธาในเรื่องธาตุกายสิทธิ์อยู่แล้ว บ้างก็นำเหล็กไหล ขนาดเม็ดถั่วเขียวมาฝังใต้ท้องแขน (ฝังเอง หลวงพ่อท่านไม่ได้ฝังให้) หรือ บ้างก็นำติดตัว ซึ่งก็มีทั้งแวดวง ราชการ และ บันเทิง อาทิเช่น คุณไพโรจน์ ใจสิงห์ก็มีติดตัว ( ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ คมชัดลึก/ข่าวสด) ซึ่งเมื่อมีของแท้ และเป็นที่นิยม ก็ย่อมมีของเลียนแบบ เมื่อประมาณปีที่แล้ว

หลวงพ่อหวล ภูริภทฺโท แห่งวัดพุทไธศวรรย์

พระครูภัทรกิจโสภณ หรือ หลวงพ่อหวล ภูริภทฺโท เดิมท่านชื่อ หวล การเกตุ ท่านเป็นบุตรของ คุณพ่อไล้ คุณแม่เสงี่ยม การเกตุ เกิดเมื่อวันพฤหัสบดี แรม ๙ ค่ำ เดือน ๙ ตรงกับวันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๔๗๒ พื้นเพเดิมอยู่ ตำบลสามง่าม อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง มีพี่น้อง ๓ คน ท่านเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ในพระพุทธศาสนา โดยท่านบรรพชาที่วัดกษัตราธิราชวรวิหาร ในขณะนั้นหลวงพ่อยอด หรือพระครูสาธุกิจโกศล (ต่อมารับตำแหน่งเจ้าอาวาส วัดพุทไธศวรรย์ เจ้าคณะตำบลสำเภาล่ม) ยังอยู่ที่วัดกษัตราธิราชวรวิหาร และเข้ารับการอุปสมบทที่วัดพุทไธศวรรย์ เมื่อวันที่ ๑๒ เดือนมีนาคม พ.ศ. ๒๔๙๔ โดยมีพระราชธานินทร์ (หลวงพ่อเจิม) เป็นพระอุปัชฌาย์ พระกุศลธรรมธาดา เป็นพระกรรมวาจาจารย์ พระสมุห์ยอด เป็นพระอนุสาวนาจารย์ มีฉายาทางพระภิกษุว่า ภูริภทฺโท ท่านใช้ชีวิตอยู่ในสมณะเพศด้วยความมุ่งมั่น และด้วยเป็นพระที่ปฎิบัติดี ปฎิบัติชอบตลอดมา จึงได้รับการแต่งตั้งให้รักษาการเจ้าอาวาส วัดพุทไธศวรรย์ ในปี พ.ศ. ๒๔๙๗ แทนพระครูสาธุกิจโกศล ที่มรณภาพ ต่อมาในปี พ.ศ. ๒๔๙๘ ญาติโยมพร้อมใจกันให้พระภิกษุหนุ่ม พระหวล การเกตุ ขึ้นเป็นเจ้าอาวาสวัดพุทไธศวรรย์

หลวงพ่อหวล ท่านเป็นผู้ฝักใฝ่ในการแสดงหาความรู้ ด้านต่างๆ ตลอดจนการศึกษาวิชาอาคมและหนึ่งในวิชาอาคมอันสุดยอดของท่านก็คือ วิชาอาคมเรียกและเชิญเหล็กไหล หรือพญาเหล็กไหล สุดยอดแห่งธาตุกายสิทธิ์ที่ทุกคนปรารถนาได้มาครอบครอง โดยหลวงพ่อหวล ท่าได้เรียนวิชาอาคมดังกล่าวมาจากอาจารย์ฆราวาสท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ หลวงพ่อเดิม หรือพระครูนิวาสธรรมขันธ์ แห่งวัดหนองโพ จังหวัดนครสวรรค์ สุดยอดพระเกจิที่โด่งดังมากที่สุดรูปหนึ่งของเมืองไทย

หลวงพ่อหวล ได้ศึกษาวิชาอาคมจากพระอาจารย์ฆราวาส เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๒๘ จนสำเร็จ ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ด้วยมีแรงผลักดันให้ท่านต้องออกแสวงหาเหล็กไหลให้ได้ ไม่เช่นนั้นความตั้งใจที่จะบูรณะวัดของท่าทนไม่มีทางสำเร็จได้ในเวลาอัน สมควร ท่านจึงต้องออกไปแสวงหาตามป่าเขา ลำเนาไพร โดยมีพระอาจารย์ฆราวาสเป็นผู้คอยแนะนำในระยะแรก
เหล็กไหล เพื่อการบูรณะวัด

ปี พ.ศ. ๒๕๓๐ อาจารย์ฆราวาสพาหลวงพ่อ ไปหาเหล็กไหล ก่อนไปจะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์หลายอย่างที่สำคัญๆ ได้แก่ หุ่นที่ทำจากขี้ผึ้งบริสุทธิ์ (หุ่นนี้มีความสำคัญ เพราะเหล็กไหลจะก่อตัวขึ้นเหมือนหุ่นดังกล่าว แต่ขนาดจะเล็กกว่ามาก) น้ำผึ้งบริสุทธิ์ ด้ายสายสิญจน์ บาตร หรือถังและอุปกรณ์ปลีกย่อยต่างๆ
 
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='1ccf5fc934cd3dcf15a4059d5def56f2' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=33874' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired