ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,164 ผู้ชมทั้งหมด :40,790,257 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,696

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ปลัดขิกพยัคเหินหาวหลวงพ่อไสว รองแชมป์งานสมาคม
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

รองแชมป์งานประกวดสมาคม

ใบเซอร์สมาคม 1 ใบ

ปลัดขิกพยัคเหินหาว สุดยอดเครื่องรางอันดับ๑ ของ หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม นครปฐม
พระครูสถิตโชติคุณ (หลวงพ่อไสว ฐิตวณฺโณ) วัดปรีดาราม (ยายส้ม) ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม ณ ดินแดนศรีทวาราวดี เมืองแห่งพระปฐมเจดีย์อันศักดิ์สิทธิ์ยิ่ง ซึ่งมีตำนานประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ที่สุดนับด้วยพันปีของสุวรรณภูมิ ได้ปรากฏกำเนิดยอดแห่งเกจิอาจารย์ เป็นที่ศรัทธาเป็นที่พึ่งของชาวบ้านทุกระดับชั้นมีมานานนับเนื่องหลายร้อยรูป จนมาถึงปัจจุบันก็ปรากฏ “หลวงพ่อไสว ฐิตวณฺโณ” ปรากฏบุญญฤทธิ์บารมีโดดเด่นลือลั่นไปทั่วประเทศ และต่างประเทศอีกด้วย ด้วยสรรพวิทยาพุทธาคม ไสยเวทย์ที่เจนจบ ร่ำเรียนสั่งสมมาจากยอดเกจิอาจารย์มากมายในอดีต ตลอดทั้งได้จาริกธุดงค์ ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานในเถื่อนถ้ำ ภูเขาลำเนาไพรอันเติมไปด้วยภยันอันตรายสรรพสัตว์ร้าย และภูติไพรนานาชนิด บูรพาจารย์ที่ถ่ายทอดวิทยาคม ให้ หลวงพ่อไสว มีทั้งฆรวาสและบรรพชิต โดยท่านเป็นผู้คงแก่เรียนเมื่อทราบว่ามีครูบาอาจารย์ดีเก่งกล้าอยู่ที่ทิศใด ท่านก็จะดั้นด้นไปหา ขอศึกษาหาความรู้จนแตกฉาน เรียกว่า ปรนนิบัติอาจารย์เป็นเลิศ อาจารย์ก็เมตตาเห็นว่าตั้งใจจริง จึงถ่ายทอดวิชาให้ ชนิดแบบหมดไส้หมดพุง ถึงลูกถึงคนถึงพริกถึงขิง คือทดลอง ให้เห็นกันจะจะเลยทีเดียว ศิษย์ทำได้ถือว่าสำเร็จ แม้บางครั้งเสี่ยงต่อชีวิตแต่หลวงพ่อก็ไม่ย้อท้อ ขอเพียงให้ได้วิชาหรือศาสตร์อันลึกล้ำพิสดารนั้นมาท่านก็พอใจแล้ว หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม เทพเจ้าแห่งการลงนะหน้าทอง วิธีลงทองของทั้งคือเป่าทองทั้งแผ่นโดยไม่ต้องแกะทองออกหายวับไปกับตา ขนาดอาจารย์เปล่ง บุญยืน ท่านยังยอมรับว่าเรื่องมหาเสน่ห์ต้องยกให้หลวงพ่อไสวฯ สุดยอดเครื่องรางอันดับ๑ ของหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม ปลัดขิกเสือบิน หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม ข้อมูลเชิงลึกที่ได้มาใหม่จากลูกศิษย์ หลวงพ่อท่านจะปลุกปลัดโดยวางปลัดไว้ในฝ่ามือด้านซ้าย มือขวาปลุกวนไปทางขวาและทางซ้าย ปลัดบางตัวก็โดดออกไปตัวที่อยู่บนฝ่ามือจะลุกตั้ง เวลาท่านเอามือขวาวนพวกปลัดก็จะตั้งและหมุนไปตามมือหลวงพ่อครับ เรื่องจริงครับไม่ได้โม้ไม่ได้เชียร์ ศรัทธาเท่านั้นที่จะเข้าถึงได้ครับ และโปรดใช้วิจารณญาณด้วยครับ) แรงอย่างต่อเนื่อง เพราะประสบการณ์จะจะ!!! ล้วนๆ โดยปราศจากการเชียร์แต่อย่างใดครับ

=>> เมตตานำหน้าด้วย สาริกาคู่ และตาพระอินทร์ // แคล้วคลาด คงกะพันตามมาด้วยเสือผงาด โผนโจนทะยานคล้ายเสือเหิร หรือเสือบิน เป็นการสื่อความหมายให้เข้าใจได้อย่างชัดเจน ตำรับเสือย้อย ชูรอด นับว่าเป็นปลัดขิกยุคหลัง 2500 อีกสำนัก...ที่น่าติดตัวไว้ใช้ครับ *** วิชาปลุกเสกปลัดขิก หลวงพ่อไสวได้เรียนมาจาก =>> หลวงพ่อพูน วัดใหม่ปิ่เกลียว นฐ. เจ้าตำรับวิชาคงกระพันชาตรี ขนาดใช้ฝ่ามือผ่าไม้รวกได้ และเป็นเจ้าตำรับยันต์นกฮูก เป็นองค์แรก // ต่อมาไปเรียนเพิ่มเติมจากอาจารย์ปิ่น รอดคลองตัน สมุทรสาคร // ซึ่งเก่งมากในเรื่อง "ปลัดขิก" เพราะเป็นศิษย์หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ กับหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก และเป็นศิษย์หลวงพ่อพูน วัดใหม่ปิ่นเกลียวเช่นกัน // ปลัดขิกหลวงพ่อไสว มีผู้อาราธนาฟาดสายรุ้งขาดออกจากกัน และปลุกเสกในบาตรน้ำมนต์ วิ่งพล่านดุจมีชีวิต และกระโดดลอยออกจากบาตรได้ (ข้อมูลจาก ; หนังสือพุทธคุณ ฉบับ 68 ประจำเดือน สิงหาคม 2543 หน้า 8) วิธีใช้ ปลัดขิกหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม จากลูกศิษย์ที่รับใช้หลวงพ่อมานานพอสมควร ปลัดขิกหลวงพ่อไสวนั้น พุทธคุณเด่นทั้ง 3 ด้าน คือ เมตตามหานิยม คงกระพัน แคล้วคลาด โดยท่านมีคาถาให้กับลูกศิษย์ท่านทุกคนที่เช่าปลัดขิกท่านมาบูชา การใช้คาถานั้นต้องใช้เป็นประจำหรือไม่ครับ ผมเคยถามหลวงพ่อ หลวงพ่อไม่ตอบผมครับ แต่ท่านได้ย้อนถามผมว่า แล้วเรานะกินข้าวทุกวันหรือเปล่า เป็นประโยคที่ผมฟังและเข้าใจทันที่โดยไม่ต้องมีคำถามต่อไป จำจนตายเลยละครับ ทุกครั้งที่เราจะใช้คาถาอะไรก็แล้วแต่ อย่าลืมและขาดไม่ได้เลยคือ ตั้งนะโมก่อนสามจบ หลวงพ่อสอนไว้ครับ

<<< คาถาปลัดขิกหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม สามพราน นครปฐม >>
(ตั้งนะโม สามจบ) คาถาเมตตาค้าขาย “โอมมะศิวะลึงค์ กำลังจะหึงสวาโหม นะกะดอฬ่อหี ดอ ดา ดิ ดี๋ ดู๋ ดี๋ ฮิ ฮิ ฮิ” ด้านคงกระกระพัน “โอมมะศิวะลึงห์ กำลังจะหึงสวาหับ นะโสภีโต พุทโธท้อ” ด้านแคล้วคลาด “โอมมะศิวะลึงห์ กำลังจะหึงสวาหาย อะ นะ คิก คิก” <<< หมายเหตุ ; เคล็ดลับครับ หลวงพ่อบอกว่า ห้ามใช้เมตตาคู่กับแคล้วคลาด จะให้กินแห้วครับ แต่ให้ใช้เมตตากับคงกระพันจะได้กินสมหวังครับ หรือคงกระพันกับแคล้วคลาด รับประกันถึงไหนถึงกันครับ >>> นอกจากนี้หลวงพ่อยังบอกอีกว่า ต้องคาดเอวให้ตัวปลัดขิกโดนเนื้อตัวเองด้วยครับ เวลาคาดเอวให้เอาด้านเงี่ยงเข้าต้วเองนะ ถ้าไม่คาดเอว เวลาว่าคาถาเสร็จให้นำส่วนหัวปลัดขิกจิ้มไปที่เอวตัวเอง (ให้ถูกเนื้อต้วเองนะ) เวลาอธิฐานให้เรียกหลวงพ่อขิก ปลัดหลวงพ่อไสว จะอธิฐานอะไรก็เอาตามสบายครับ หลวงพ่อไสว เป็นพระเกจิถึงแม้จะเป็นยุคปัจจุบันก็จริง แต่เป็นของแท้ (ไม่ดังเพราะหลวงพ่อไม่ให้ศูนย์พระโปรโมทครับท่าน) มีคำคำหนึ่งที่หลวงพ่อคอยบอกพวกกระผมเสมอ และผมยังจดจำมาใช้ถึงทุกวันนี้ คำนี้ครับ “ของจริงนิ่งเป็นไบ้ ของพูดได้ของไม่จริง” คาถาของหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม “อิสิหะพะยัคโค อิปิภะวาระสัมสัมโธ ชาระสัมโนคะโลวิอะ ตะปุสะ มะระสัตเทมะ สาพุทภะวาติคะโธนัง นุสวะถะถิสารทัมระโร นุตทูกะโต สุปัณณะจะวิพุท มาหังอะคะโสติ สิงหะนาถัง จายังประสิทธิเม” เสกข้าวกินทุกวัน สวดมนต์ก่อนนอน 3 จบ ตื่นนอนตอนเช้า 1 จบ เป็นสวัสดิมงคล อายุยืน

SPECIALS THANK ; พระอาจารย์หนุ่ม วัดบางแวก , คุณสาวิตร์ ลิมปานนท์ , คุณโก๊ะ , คุณบาส อุดมโภคทรัพย์ , เสี่ยตั้ม คติพุทธ , คุณแต้ รัตนมาลา , คุณพรชัย , นพ.ชุมพล แย้มเจริญ , คุณช้าง สุพรรณ , Mr.Michael Lau , Mr.Ace HK , คุณเติ้ง รักษ์ศิลป์ , คุณโย ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน , คุณโอ้ บางแค ฯลฯ

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด