ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :251 สินค้าทั้งหมด :11,077 ผู้ชมทั้งหมด :39,534,138 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :9,444

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
แพะสาริกา หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก ยอดนิยม
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

...เครื่องรางรูปแพะ ของท่านพระครูวิจิตรธรรมานุวัต (หลวงปู่ลัด) วัดหนองกะบอก ท่านเป็นพระอาจารย์ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาสร้างและปลุกเสกแพะเขาควายฟ้าผ่า จากหลวงพ่ออ่ำ อดีตพระเกจิอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงแห่งวัดหนองกะบอก ผู้ที่ปลุกเสกแพะได้ จะต้องเป็นพระที่มีสัจจปฏิญาณหลายประการ 1.บวชไม่สึก 2.เพ่งกสิณไฟสำเร็จ 3.อ่านหนังสือในที่มืดได้ 4.แพะแกะจากเขาควายที่ถูกฟ้าผ่า กรรมวิธีในการสร้างถูกต้องตามแบบฉบับของหลวงพ่ออ่ำทุกประการไม่ผิดเพี้ยน ขั้นตอนในการสร้างยากลำบากมาก จึงมีผู้รับการถ่ายทอดไว้น้อยมาก แต่หลวงปู่ลัด มีความพร้อมทุกอย่างจึงเป็นพระที่ได้รับการถ่ายทอดเรียนวิชานี้ไว้ แพะที่สร้างในสมัยหลวงพ่ออ่ำ หลวงปู่ลัดก็ร่วมปลุกเสกแทบทุกรุ่น ในปัจจุบันนี้หาได้ยากมากและค่านิยมก็สูงมากๆ หลวงพ่อลัดท่านเป็นพระที่ฉลาด หัวไว ความจำดีเยี่ยม สามารถร่ำเรียนศาสตร์แห่งไสยเวทย์ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว สมกับชื่อของท่านว่า"ลัด" คือร่ำเรียนสิ่งใดก็รวดเร็วเหมือนลัดนิ้วมือเดียว เมื่อหลวงปู่ลัดได้รับแพะมาเพื่อเตรียมปลุกเสกแล้ว หลวงปู่ลัดจะทำการเรียกวิญญาณอาการ 32 ด้วยบทคาถา เกษา โลมา นขา ทันตา ตะโจ จนครบ32 แพะทุกตัวจะมีธาตุ 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ จากนั้น หลวงปู่จะนั่งเพ่งกสิณไฟเสกด้วยพระคาถา กรณีเมตาสูตรตามกำลังวันทุกคืน แพะของหลวงพ่อลัด นั้นปลุกเสกแต่ละครั้งจำนวนไม่มาก หลวงพ่อลัดจะปลุกเสกเจ็ดสัปดาห์ สัปดาห์ละวัน วันละคาบและปลุกเสกจนแพะดิ้นได้ จึงจะเป็นอันใช้ได้ แพะจะใช้ได้ต้องปลุกเสกจนครบเจ็ดคาบ ถึงจะครบตามสูตร และปลุกเสกทุกครั้งแพะต้องดิ้นได้หรือกระโดดได้ในพานทุกครั้งที่หลวงพ่อลัดทำการปลุกเสก แพะของท่านจึงเข้มขลังและพุทธคุณโดดเด่นมาก เรื่องเมตตาค้าขาย หากบูชาอย่างจริงจัง เมื่อจัดสร้างและปลุกเสกได้ครบตามแบบที่โบราณาจารย์กำหนดก็จะส่งผลส่งคุณให้กับผู้บูชาได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด...


"คาถาอาราธนาแพะ...


ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดชุมนุม เทวดา แล้วว่า อัคคี อุมะมิ เนตวา โอโล เกติ มิมา มะมะมิ อิมามะมะมา เอหิ อิตถี เอหิ มหาลาภัง เมตตาจิตตัง อรหัง มะมิ...
@@@ใช้ปลุกเสกแพะตามกำลังวัน แพะของท่านจะเกิดพุทธคุณที่เข้มขลังมากครับ@@@

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
091-879-5663
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='ff0f244b765bd0ca38ce1b8e7bd57d28' and file='/shop-detail.php?shop-id=167&product-id=34280' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired