ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,355 ผู้ชมทั้งหมด :36,583,101 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :15,018

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีดเทพศาสตราวุธ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ สวยแชมป์ สุดหายาก
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

...สุดยอดมีดหมออันดับหนึ่งของวงการ และเป็นหนึ่งใน "ชุดเบญจภาคี เครื่องรางยอดนิยมต้องยกให้มีดหมอของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ .นครสวรรค์ ที่ได้รับการขนานนามว่า "มีดเทพศาสตราวุธนั้นเป็นเพราะ หลวงพ่อเดิมท่านใช้ "พระคาถาเทพศาสตราวุธ  ประการ อันประกอบด้วยอาวุธของท้าวโลกบาลทั้ง  และ  กงจักรของพระนารายณ์ " ในการร่ายมนตรามหาพุทธาคมปลุกเสก และอาราธนามีดของท่าน พระคาถานั้นมีดังนี้...

"สักกัสสะ วะชิราวุธัง เวสสุวัณนัสสะ คะทาวุธัง ยัมมะนัสสะ เนยยะนาวุธัง อาฬะวะกัสสะ ทุสาวุธัง นะรายัสสะ จักกะราวุธัง ปัญจะอะวุทธานัง เอเตสัง อานุภาเวนะ ปัญจะอะวุทธานัง ภัคคะภัคขาวิจุณณัง วิจุณณาโลมัง มาเมนะพุทธสันติ คัจฉะอะมุมหิ โอกาเส ติถาหิ

ซึ่งกล่าวถึง ...เทพศาสตราวุธ ที่ทรงพลานุภาพมหิทธิฤทธิ์  ชนิด คือ

 )อินทวัชระ อาวุธของพระอินทร์ ซึ่งเป็นเทพศาสตราวุธที่ทรงพลานุภาพรุนแรงเหมือนสายฟ้าอสุนีบาต มีความแข็งแกร่งประดุจเพชร 

)เวสสุวรรณกระบอง ของท้าวเวสสุวรรณ ที่ทรงอานุภาพเป็นที่ครั่นคร้ามต่อบรรดาภูต ผี ปีศาจทั้งหลาย ล้วนเกรงกลัวต่อท้าวเวสสุวรรณทั้งสิ้น

)ยมราชนัยเนตร นัยน์ตาที่สามของพญายมราช ที่เมื่อเพ่งมองแล้ว บรรดาภูต ผี ปีศาจทั้งหลาย หรือแม้กระทั่งทุกสิ่งที่ถูกเพ่งมอง จะถูกเผาไหม้พินาศไปเป็นจุลในพริบตา 

)อาฬวกทุสา ผ้าแดงของท้าวอาฬาวกยักษ์ ซึ่งมีอานุภาพถ้าปล่อยโยนขึ้นในอากาศ ฝนก็จะไม่ตก ถ้าปล่อยบนผืนแผ่นดิน ต้นไม้และหญ้าทั้งปวง ก็จะเหี่ยวแห้งตายในทันที ถ้าปล่อยไปในมหาสมุทร น้ำทั้งหมดก็จะเหือดแห้งไปในบัดดล 

)จักรนารายณ์ ของพระนารายณ์ ใช้ปราบสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง ให้แพ้พ่ายไป อย่างไร้ต้านทาน...

...ดังนี้มีดหมอหลวงพ่อเดิม จึงมีพุทธานุภาพที่เข้มขลังมาก ...ยามอยู่ในฝัก เป็น"มหาอุดหยุดสิ่งอัปมงคลที่จะเข้ามาแผ้วพาน ชักจากฝักพอประมาณ เป็น"มหาระงับขจัดเหตุเภทภัยให้จบสงบลง หากชักออกจากฝักทั้งเล่ม เป็น"มหาปราบใช้กำราบศัตรู แม้ผีภูติ ให้แพ้พ่าย ถอนมนต์เสน่ห์ ยาแฝดให้คลอนคลาย พินาศสิ้น เสื่อมสลายลง ตรงใต้คม...

มีดด้ามนี้เป็นมีดยุคต้นๆ ขนาดใบมีด ๖ นิ้ว ยาวตลอดด้าม ๑๐. นิ้ว ใบมีดตีโดย "ช่างฉิมซึ่งเป็นช่างฝีมือยอดเยี่ยมชั้นครู ที่มีความใกล้ชิดกับหลวงพ่อเดิมมาก ฝีมือท่านเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นมาตราฐานของวงการ ลายใบมีดตอกเป็นลาย"สามร่องน่องสิงห์" ที่ละเอียดวิจิตรงดงามมาก และด้านหนึ่งของใบมีดตอกอักขระยันต์ "นะ-โม-พุท-ธา-ยะ" อีกด้านหนึ่งตอกยันต์ "นะ-มะ-พะ-ทะ" เอาไว้ แหมรัดด้ามมีดเป็นโลหะสองกษัตริย์ (เงินและนากด้ามมีดทำจากงาช้าง ปลอกมีดทำจากไม้ แหมรัดปลอกมีดเป็นเงิน เดินลายแหมละเอียดวิจิตรสวยงามมาก เป็นแหมแบบ -สุดยอดนิยม แหมคั่นตัวเล็กทั้ง ๒ ตัวยกขอบเงินนูนสองเส้น และภายในแหมยกขอบช่างทำลวดลาย"กลีบดอกพิกุล"ไว้โดยรอบไว้อย่างวิจิตรสวยงาม สมคุณค่าฝีมือช่างเงินชั้นครูแห่งเมืองพยุหคีรี มีดเล่มนี้สภาพสวยสมบูรณ์มากอยู่ในระดับแชมป์เล่มหนึ่งของวงการ และมีองค์ประกอบสุดพิเศษ ที่มีดเล่มอื่นไม่มีดั่งที่กล่าวมาแล้ว ทุกชิ้นส่วนคู่ตัวมาแต่เดิม หายากสุดๆครับ...

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
091-879-5663
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='e6e69374bcf4186d4479ac919d457d66' and file='/shop-detail.php?shop-id=167&product-id=34093' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired