ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :249 สินค้าทั้งหมด :11,161 ผู้ชมทั้งหมด :37,009,538 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,408

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
กะลาพระราหูล้านนา เครื่องรางแห่งการพลิกดวงจากร้ายเป็นดี
ราคา :
คู่ 10,000.-
รายละเอียด :
 
#กะลาแกะราหูล้านนาโบราณ(เสริมดวง เสริมบารมี) ลงรักชาดปิดทองเก่า แห้งเก่าๆมันๆจารอักขระโบราณล้านนา คนล้านนามีความเชื่อเรื่องราหู มานานหลายร้อยปี บางถิ่นก็มักมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป บ้างก็เรียกว่ากบกินเดือน อึ่งกินตะวัน เป็นต้น การสร้างพระราหู ของครูบา อาจารย์ ล้านนามีด้วยกันหลายสำนัก ทั้งที่รู้ผู้สร้างและไม่รู้ผู้สร้างก็มากมาย ยกตัวอย่าง เช่น ครูบานันตา ครูบาอินทร์ พระมหาเมถังกร เป็น ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ชัดเจน ระบุได้ว่าเป็นของท่านชัดเจน 
 
:: แต่ก็มีอีกหลายศิลปะที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าผู้ใดหรือเกจิท่านไหนสร้างไว้ เราจึงได้แค่สันนิษฐานว่า เป็นพระราหูล้านนาตีร่วมๆไว้ก่อน  กะลาราหูล้านนาโบราณ กลายเป็นเครื่องรางป้องกันสิ่งชั่วร้ายในภาคเหนือจะพบรูปพระราหูแกะตามบ้านบันไดวิหารไม้แกะหรือบานประตูที่เรียกว่าหำยนต์ส่วนจะเป็นกะลาตาเดียวตามตำราโบราณเป็นของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัว บางคนพกบูชาแกะรูปพระราหูติดตัวเพื่อป้องกันเคราะห์ยามร้ายบูชาเมื่อยามมีเคราะห์หรือรู้ตัวว่ามีเคราะห์ จิตใจเศร้าหมองเดือดเนื้อร้อนใจเชื่อกันว่ามีกระลาพระราหูจะแคลคาดจากภัยอันตรายทั้งปวงประสบโชคอยู่เย็นเป็นสุข
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='b762e32c63e5c95b8a73f73db318d102' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34209' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired